Wednesday, January 11, 2012

Some Random Etsy Stuff

I am a member of the Etsytwitter team.  We are a group of Etsy shop owners who promote one another on twitter.  Since I am on twitter almost daily it seemed like a good fit.  I have been on the team for almost 2 years and it is really great. 

Here's a fun little treasury I put together featuring a few of the members work.  I was going to do something for Valentine's day but I did that last year.  Instead, I made a not your everyday Valentine's treasury featuring random items that remind me of couples or pairs! 

Hope you see something new or something you like!


1 comment:

Đẩu Anh said...

trước khi mang bầu bà bầu nên tìm hiểu những dieu can biet khi mang bau của chúng tôi, Thuốc bổ xương khớp Glucosamine của Mỹ hàng chĩnh hãng được nhập khẩu từ Mỹ giúp chị em bổ sung can-xi cho xương khớp, bà bầu uống tinh dầu tỏi có được không là điều mà nhiều chị em thắc mắc đấy nhỉ, bà bầu ăn tỏi có tác dụng gì có lợi không hay hại cho cả mẹ và bé thế, tác dụng của mít đối với bà bầu khi mang thai như thế nào, lợi ích của sữa chua đối với bà bầu là điều mà nhiều người thắc mắc, sữa chua rất tốt với bà bầu cũng như là bé trong bụng, tác dụng của nha đam đối với bà bầu là rất có hại cho cơ thể mẹ và bé vì nha đam tiết ra chất nhờn rất độc hại, bà bầu ăn nhãn có được không vì nhãn là một loại thực phẩm được nhiều người ưa thích trong các dịp đi chơi, bà bầu ăn cà tím có được không nhỉ, cà tím nướng thì hết sảy đó.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...